คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

ความแตกต่างของเซ็กส์ในแต่ละวันเกิด

หลายคนบอกว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องปกติแต่รู้หรือเปล่าว่าเซ็กส์ของทุกคนนั้นแตกต่างกันแค่ความชอบในการดูหนัง AV Eimi Fukada ก็ต่างกันแล้วและรวมไปถึงรสนิยมท่าทางความชื่นชอบต่างๆและหลายๆคนคงไม่ทราบใช่ไหมล่ะว่าวันที่เราเกิดเนี่ยสามารถบอกเรื่องเซ็กส์เราได้ด้วยนะทั้งยังบอกพฤติกรรมได้ว่าคนที่เกิดวันนั้นๆมีพฤติกรรมเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างไรเอาล่ะอย่าเสียให้ยากแล้วเซ็กส์ของคนที่เกิดในแต่ละวันจะดูหนัง AV Eimi Fukadaแบบไหนแปลกและแตกต่างกันอย่างไรมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1.คนที่เกิดวันอาทิตย์ บอกได้คำเดียวว่าคนที่เกิดในวันนี้อาจจะดูหนัง AV Eimi Fukadaน้อยเกินไปก็เพราะว่าเขาช่างมีเซ็กส์ที่นุ่มนวลอย่างไรล่ะทั้งยังให้เกียรติคู่นอนมีความสุภาพต่อคู่นอนอีกด้วยนะแค่นั้นยังไม่พอเขายังใส่ใจกับบรรยากาศและสถานที่อีกด้วยแล้วจะทำอะไรก็เป็นลำดับขั้นตอนไปซะหมดแต่อย่าเสียดายไปเพราะเมื่อไฟในตัวลุกโชนขึ้นมาเนี่ยเขาก็พร้อมจะทำอะไรแปลกๆและพิสดารเหมือนกันนะ

2.คนที่เกิดวันจันทร์ คนเกิดวันนี้มักจะเร่าร้อนเป็นพิเศษมักจะเป็นฝ่ายรุกมากกว่าเพราะเขาเป็นคนช่างเอาใจยังไงล่ะแต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือก่อนจะทำอะไรกันช่วยชมสักนิดเพราะว่าเสื้อผ้าหรือผมที่จัดทรงมาอย่างดีนั้นก็ล้วนต้องการให้คุณชมทั้งนั้น

3.คนที่เกิดวันอังคาร ในคนที่เกิดวันนี้พูดเลยว่ามีแต่ความรุนแรงชนิดที่ว่าหนัง AV Eimi Fukadaน่ะเหรอไม่ต้องเปิดก็ได้เดี๋ยวพี่จัดให้ไม่ว่าจะฉีกเสื้อหรือการกระทำซาดิสม์ต่างๆการตีหรือจิกกัดคนวันนี้ใส่มาให้หมดแล้วคุณจะจัดใส่คนวันนี้หนักแค่ไหนเขาก็ไหวขอแค่บอกเท่านั้นแต่เมื่อเสร็จศึกแล้วเขากลับกลายเป็นคนอ่อนโยนซะงั้น

4.คนเกิดวันพุธ  วันนี้ส่วนใหญ่ชอบเล่นลิ้นเพราะมักจะอินกับการจูบที่ดูดดื่มมากกว่าการรุกอย่างหนักหน่วงดังนั้นถ้ามีอะไรกับคนวันนี้ละก็หนัง AV Eimi Fukada ไม่ต้องก็ได้ขอแค่คารมก็พอแล้วยิ่งถ้าคุณได้เบิร์นให้เขารับรองว่าคนวันนี้ติดใจแน่นอน

5.คนวันพฤหัสบดี คนที่เกิดวันนี้บอกได้คำเดียวว่ารู้อย่างลึกซึ้งขนาดที่ว่าตำรามาเองเพราะเขาสามารถอ่านใจคู่นอนของเขาได้อย่างเฉียบขาดทั้งยังรู้อีกด้วยว่าอีกฝ่ายไม่ชอบหรือชอบอะไรคนวันนี้แค่วนๆลูบๆตามจุดเสียวต่างๆเขาก็พอใจแล้ว

6.คนวันศุกร์ ในคนที่เกิดวันนี้มักจะชอบความตื่นเต้นเป็นพิเศษจะชอบมากถ้าได้ไปสถานที่ใหม่ๆเพราะสามารถไปกระตุ้นอารมณ์เขาได้ดีทั้งยังต้องมีอะไรแปลกใหม่อย่างชุดคอสเพลย์ก็ดีเพราะเขาอย่างมีช่วงเวลาที่สนุกนั่นเอง

7.คนเกิดวันเสาร์ คนวันนี้มักชอบการคลอเคลียแค่ได้กอดมาจากข้างหลังก็ดีใจแล้วคนวันนี้ไม่ต้องเร่าร้อนหรอกแค่นัวเนียกันก็พอส่วนใหญ่แล้วคนวันนี้จะเป็นพวกอินเลิฟซะมากกว่าซึ่งแตกต่างจากวันอื่นที่มีอารมณ์ที่รุนแรง