คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

วิธีลืมคนเก่าอย่างไรให้ลืมขาด

ใครก็คงไม่อยากเจอกับสถานการณ์ที่ต้องถูกทิ้งหรือถูกปล่อยให้กลายเป็นคนอกหัก อย่างที่เรารู้กันดีว่าชีวิตจริงมันไม่เหมือนกับหนังโป๊เกาหลี ในหนังโป๊เกาหลีพอถ่ายทำเสร็จมันก็เป็นเพียงแค่หน้าฉาก ชีวิตจริงคุณไม่สามารถตัดขาดกับใครคนใดคนนึงได้ในทันทีเหมือนกับไม่เคยรู้จักกันมาก่อน คนเราย่อมเกิดความผูกพันเมื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานๆ บางครั้งเราเปิดไปเจอหนังโป๊เกาหลีที่เขาเคยดูก็อาจจะทำให้คิดถึงขึ้นมาได้ แต่ต่อให้รักกันมากแค่ไหนถ้าเลิกกันแล้วคุณก็ต้องทำใจและลืมเขาให้ได้เหมือนกัน วันนี้เรามีวิธีลืมคนเก่าให้ได้เด็ดขาด
ข้อที่หนึ่งเขาจะคิดถึงเราบ้างมั้ย การที่คุณมานั่งคิดว่าเขาจะคิดถึงคุณบ้างหรือเปล่านี่มันมีประโยชน์อะไรตรงไหน นอกที่มันจะทำให้คุณนั้นคิดถึงแต่เขาอยู่ร่ำไปให้คุณคิดง่าย ๆ เลยว่าถ้าเขายังคงคิดถึงคุณเขาก็ต้องเลือกที่จะกลับมาหาคุณแล้ว แต่ถ้าเขาไม่มีวี่แววจะกลับมาก็เลิกคิดเถอะนะ
ข้อที่สองถ้าเขายังอยู่ด้วยกันตรงนี้จะดี ในเวลาที่คุณอยู่คนเดียวแล้วรู้สึกเหงาคุณก็มักที่จะเกิดความคิดนี้ขึ้นมาถ้าเขาอยู่ตรงนี้อะไร ๆ มันก็คงจะดีขึ้นแต่เมื่อความจริงเขาไม่ได้อยู่แล้วก็อย่าเสียเวลาที่จะมานั่งจินตนาการให้ตัวเองเจ็บเลยดีกว่านะ เอาเวลานั่งเสียใจไปดูหนังโป๊เกาหลียังจะรู้สึกสบายใจกว่า
ข้อที่สามถ้าได้มีโอกาสอีกครั้งจะ… คำว่าถ้าอย่างนั้น ถ้าอย่างนี้ เก็บมันออกไปจากสมองของคุณได้เลยเพราะว่ามันเป็นเพียงเหตุการณ์สมมติแล้วมันก็เป็นสิ่งที่ไม่มีทางจะเกิดข้นจริงถึงจะฝืนคิดไปต่อก็จะมีแต่สร้างความหวังให้ตัวเองแล้วต้องกลับมาเจ็บซะเปล่า ๆ คุณจะต้องให้ตัวเองนั้นได้เริ่มต้นใหม่อย่าให้ความคิดในอดีตมากักขังคุณไว้ อะไรที่เคยทำผิดพลาดในอดีตหรืออะไรที่อยากทำแล้วไม่ได้ทำให้คุณแก้ตัวกับปัจจุบันดีกว่าอย่าไปรื้อฟื้นอดีตให้เสียเวลาเลย
ข้อที่สี่ไม่มีใครดีเท่าเขาอีกแล้ว คิดแบบนี้จ้างให้ตายยังไงคุณก็ไม่มีทางที่จะลืมเขาได้เด็ดขาดแถมมันยังเป็นความคิดที่จะปิดกั้นคนอื่น ๆ คนที่นิสัยดีที่พร้อมจะเข้ามาในชีวิตของคุณอีก เรียกง่าย ๆ ว่าถ้าเขาดีจริง ๆ คุณทั้งคู่คงจะไม่ต้องเลิกแล้วมาเจ็บใจอยู่แบบนี้ คุณต้องเลือกที่จะมองโลกตามความเป็นจริงไม่มีใครที่ดีที่สุดมันมีแต่คนที่เหมาะกับเราที่สุดถึงแม้ว่าเขาจะรวยแค่ไหน หล่อแค่ไหนแต่ถ้านิสัยเข้ากันไม่ได้เขาก็ยังคงไม่ใช่สำหรับคุณอยู่ดี ความรักความสัมพันธ์ที่ดีต้องเจอกันคนละครึ่งทางไม่มีคนไหนที่ล้ำหน้าไปก่อนเพราะว่าทั้งสองคนต้องรักและเคารพกัน