คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

ใครจะไปคิดว่าน้ำหนักตัวจะมีผลกับเรื่องเซ็กส์

เชื่อหรือไม่ว่าการที่เราปล่อยให้น้ำหนักตัวพังลงไปสามารถทำให้ความสัมพันธ์ของคุณจากที่สนิทกันก็สามารถลดลงได้เนื่องจากเมื่อน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปทำให้การมีเซ็กส์ไปถึงจุดสุดยอดได้ยากแม้จะดูหนังxแล้วก็ตามซึ่งแน่นอนว่ายังทำให้ผู้ที่มีน้ำหนักมากขาดความมั่นใจและไม่อยากมีเซ็กส์ไปด้วยและไม่ใช่เรื่องที่แปลกหากคนที่มีน้ำหนักน้อยกว่าจะสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้สำเร็จมากกว่าเพราะมีความมั่นใจละรู้สึกกับเรื่องบนเตียงได้มากกว่าและจะมีประโยชน์อะไรอีกบ้างเมื่อการผอมเป็นเรื่องที่ทำให้เซ็กส์สนุกยิ่งขึ้น
1.ทำให้มีความมั่นใจไม่ต้องคอยหลบซ่อนรูปร่าง หลายคนอาจรู้สึกเฟลกับร่างกายตัวเองเมื่อต้องถอดผ้าต่อหน้าคู่รักจนถึงระดับที่ต้องปิดไฟห้องมืดสนิทจนไปทำให้อีกฝ่ายหมดอารมณ์เลยก็มีมาแล้วแต่เมื่อมีรูปร่างดีขึ้นแล้วความมั่นใจก็กลับมาดังเดิมกล้าที่จะเปิดหนังxและมีอะไรด้วยกันโดยไม่ต้องปิดไฟหรือเขินอายอีกแล้วยิ่งเมื่อได้เห็นเรือนร่างสุดแซ่บความต้องการเมื่อมีอะไรกันก็มักจะเพิ่มขึ้นไปอีก
2.สามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ดีและเร็วขึ้น เนื่องจากความอ้วนทำให้โรคต่างๆเข้ามาถามหาร่างกายจึงทำให้มีข้อจำกัดเรื่องเซ็กส์ในหลายๆอย่างแต่สำหรับคนที่มีรูปร่างผอมกลับทำให้การมีเซ็กส์สามารถเสร็จได้เร็วขึ้นโดยที่ไม่ต้องเปิดหนังxอีกทั้งยังทำให้เซ็กส์มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วยเพราะคนที่ผอมส่วนใหญ่แล้วสามารถมีเซ็กส์ที่รุนแรงและเร่าร้อนได้มากกว่าคนอ้วนการเปลี่ยนท่วงท่าต่างๆก็สามารถทำได้ง่ายกว่าเช่นกัน
3.สามารถที่จะช่วยตัวเองได้ง่ายขึ้น ต้องบอกเลยว่าการได้เปิดหนังxแล้วช่วยตัวเองก็สามารถทำให้เราสำเร็จความใคร่ได้ดีระดับหนึ่งแต่การที่เราอ้วนผอมก็มีผลเช่นกันเพราะถ้าหากเรามีน้ำหนักที่มากจนเกินไปก็จะทำให้การช่วยตัวเองเป็นไปได้ยากมากขึ้นจนทำให้หมดอารมณ์ไปเลยก็ว่าได้แต่กับคนที่มีรูปร่างผอมไม่ว่าจะเปิดหนังxช่วยตัวเองอีกสักกี่รอบสามารถทำได้ง่ายกว่านั้นแล้วนี่ก็เป็นอีกเหตุผลว่าทำไมถึงควรลดน้ำหนัก
4.มีการร่วมรักได้หลากหลายท่า แน่นอนว่าการที่อ้วนขึ้นก็เป็นปัญหาในการเปลี่ยนท่าขณะมีเซ็กส์แน่นอนซึ่งนอนคนผอมสามารถได้เปรียบกว่าเพราะไม่ว่าจะเปิดหนังxแล้วทำท่าไหนก็สามารถได้ง่ายและสะดวกกว่าเพราะรูปร่างที่มีความแข็งแรงก็จะทำให้เรารู้สึกสนุกไปด้วยแต่ก็ไม่ต้องคิดมากไปเพราะสำหรับบางคนน้ำหนักก็ไม่ได้มีผลอะไรมากมายขนาดนั้นเพียงแค่เรามีลีลาที่ร้อนแรงซะอย่างแค่นี้ก็สามารถทำให้เรื่องบนเตียงสนุกได้เช่นเดียวกัน