คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

ป้องกันผลข้างเคียงจากวัคซีนโควิด-19 ด้วยอาหารสารพัดประโยชน์

ทุกวันนี้เราต้องหาวิธีป้องกันตัวเองให้ได้มากที่สุด เพราะสถานการณ์โควิดยังคงตึงเครียด แน่นอนว่าวัคซีนคืออีกหนึ่งทางเลือกที่มีประโยชน์ แต่เชื่อว่าหลังฉีดวัคซีนอาจมีผลข้างเคียงซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นวัคซีนชนิดไหน อาการที่พบมีตั้งแต่ปวดแขนตรงที่ฉีด  มีไข้  ปวดศีรษะ อ่อนเพลียหรือ ปวดเมื่อยเนื้อตัวจะมีอาการอยู่ราว 2-3 วันและจะค่อยๆ หายไปเอง แต่ถ้าหากไม่อยากมีอาการเหล่านี้ หรืออยากลดความรุนแรงลง ลองทานอาหารที่สามารถจะช่วยบรรเทาอาการข้างเคียงหลังฉีดวัคซีน เพื่อให้กลับมาดูหนังเอ็กซ์ได้ตามปกติ หรืออาจะเพิ่มพลังเรื่องเพศให้สนุกกับหนังเอ็กซ์ได้มากขึ้นด้วย

ขมิ้น ขมิ้นสามารถหาได้ง่าย  ในขมิ้นมีสารต่อต้านแบคทีเรีย  ต้านอาการอักเสบ ต้านไวรัส  เป็นยาแก้ปวด และมีสรรพคุณต้านเชื้อราได้  ขมิ้นยังช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันโดยน้ำมันสกัดจากขมิ้น  สารเคอร์คิวมินอยด์ ที่อุดมไปด้วยสารโมโนเทอร์พีน สามารถช่วยรักษาสุขภาพร่างกายเราได้อีกด้วย

ขิง ขิงไม่ได้มีดีเพียงแค่เพิ่มรสชาติให้กับอาหารแค่นั้นแต่ยังมีสรรพคุณทางยาหลายอย่าง  ในขิงมีเอ็นไซม์และกรดอะมิโนที่สำคัญ  ที่สามารถช่วยลดการอักเสบได้ดีเยี่ยม  ขิงยังบรรเทาความเครียดและช่วยผ่อนคลายจิตใจ เหมือนกับการได้ดูหนังเอ็กซ์แล้วหลับสบาย สามารถใช้ขิงส่วนผสมของชายามบ่าย เพื่อดื่มให้รู้สึกผ่อนคลายในระหว่างวันได้อีกด้วย

ผักใบเขียว  ในผักใบเขียวจะมีใยอาหารจอยู่จำนวนมากมีวิตามินเอ  วิตามินซี  แคโรทีนอยด์ โฟเลต แมงกานีส และที่สำคัญที่สุดคือวิตามินเค สารอาหารเหล่านี้จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานทำให้รู้สึกเหนื่อยน้อยลง สามารถดูหนังเอ็กซ์ได้ยาวนานตามที่ต้องการ ผักใบเขียวจึงเป็นอาหารเสริมที่ดีที่ช่วยในการเร่งบำรุงสุขภาพหลังฉีดวัคซีน

อาหารที่มีปริมาณน้ำสูง หากทานอาหารผักผลไม้ที่มีปริมาณน้ำสูง  ร่างกายก็จะได้รับน้ำมากพอต่อความต้องการของร่างกายหลังจากที่ฉีดวัคซีน การที่ร่างกายได้รับน้ำมากพอนั้นจะช่วยให้รักษาอุณหภูมิร่างกายไว้  นอกจากได้รับสารอาหารที่มีส่วนประกอบเป็นน้ำปริมาณค่อนข้างมากทำให้รู้สึกสดชื่น  พืชผักผลไม้ที่มีน้ำเยอะที่อยากแนะนำได้แก่ แตงโม แตงกวา  ส้ม  และลูกพีช  เป็นต้น และน้ำยังช่วยลดความร้อนเวลาที่เราดูหนังเอ็กซ์ติดต่อกันนานๆ

ธัญพืชต่างๆ  เพื่อเป็นการเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายที่เกิดจากอาการอ่อนล้าหลังฉีดวัคซีน  แนะนำให้กินธัญพืชที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์หลากหลายชนิด  การดูดซึมสารอาหารในลำไส้ก็จะทำงานได้ดีขึ้นด้วย และเป็นการเผาผลาญธัญพืชที่ทานไปให้กลายเป็นพลังงานได้ด้วย