คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

เครื่องดื่มดีๆที่คุณควรลองสักครั้ง

บางทีช่วงวันหยุดยาวเราก็ไม่รู้ว่าจะไปสังสรรค์ที่ไหน วิธีง่ายๆก็คือการสังสรรค์อยู่ที่บ้านเพื่อเป็นการป้องกันไม่พาตัวเองไปเสี่ยงกับ covid 19 แต่ถ้านอนดูหนังโป๊ทั้งวันมันก็น่าเบื่อ คงต้องหาเครื่องดื่มดีๆที่ช่วยให้กิจกรรมสร้างสรรค์ในวันหยุดยาวเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน มีเพื่อนชวนเพื่อนมีญาติชวนญาติแบบนี้จัดไป
1. โชจูกับเบียร์ สุดยอดนิยมตลอดกาลของชาวเกาหลี ไม่ว่าจะเวลาไหน การดื่มโซจู ก็ดูจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อยๆ ส่วนใหญ่แล้วชาวเกาหลีที่เป็นมนุษย์เงินเดือนมักจะดื่มกัน หลังเลิกงาน ถ้าคนเคยดูหนังโป๊เกาหลี คนจะเห็นว่าวิถีชีวิตในแต่ละวันของพนักงานเงินเดือนเมื่อเลิกงานแล้วมักจะไปนั่งร้านอาหารข้างทางแล้วดื่มโซจูคู่กับอาหาร นอกจากนี้หนังโป๊ก็ยังมีซีรีย์เกาหลี แต่ถ้าดื่มโซจูทุกวันหลายคนคงจะเบื่อ คนเกาหลีเขาเลยเอามาประยุกต์ดื่มกับเบียร์ รอยจูบของเขาจะมีหลากหลายรสชาติ เช่น รสองุ่น รสสตอเบอรี่ จึงเป็นการเพิ่มรสชาติให้กับเบียร์และยังทำให้อาหารในมื้อนั้นอร่อยมากขึ้นด้วย แต่ไม่ควรดื่มมากเกินไปเพราะปริมาณ alcohol จากโชจูและเบียร์ค่อนข้างสูง ถ้ารู้สึกเมาควรหยุดทันที
2. น้ำแตงโมกับวอดก้า ขยับไปทางยุโรปสักหน่อย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่นิยมอย่างมาก นั่นก็คือ Vodka ซึ่งวอดก้าจะเป็นเหล้าที่ถูกหมักมาจากข้าวโพด ทำให้มีปริมาณสูงมากกว่าเหล้าที่หมักจากข้าว ลักษณะเด่นของ Vodka คือไม่มีสี และมีกลิ่นที่ไม่รุนแรงจึงเหมาะกับการนำมาผสมน้ำผลไม้ ต่างประเทศจะนิยมผสมน้ำแตงโมกับวอดก้า เนื่องจากน้ำแตงโมมีปริมาณน้ำตาลที่ไม่สูงมากหากนำมาดึงกลับเข้าก็จะไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายมากเท่าไหร่ แถมยังให้รสชาติที่นุ่มนวล ค้นหาผสมกับน้ำผลไม้ที่มีปริมาณน้ำตาลสดลืมไปแล้วก็จะเมาง่ายกว่าปกติ ฝรั่งบางคนก็ใช้วอดก้าในการปลุกอารมณ์ทางเพศ ไปหนังโป๊บางคนก็มีการโด๊ปเหล้าก่อนการแสดงเพื่อเพิ่มความกล้า
เครื่องดื่มที่เรานำมาแนะนำในวันนี้เป็นเพียง 2 สูตรที่หลายคนยังไม่เคยลอง ยังมีอีกมากมายที่สามารถนำมาผสมและดัดแปลงเพื่อให้คุณได้ลองสัมผัสกับเครื่องดื่มที่แปลกใหม่ สิ่งที่ควรระวังคือการดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมากอาจส่งผลเสียระยะยาวต่อร่างกาย บางคนถึงขั้นเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไม่ว่าจะดูหนังโป๊มากแค่ไหนก็ไร้อารมณ์ หรือถ้ารู้ตัวว่าจะต้องขับขี่ยานพาหนะก็ไม่ควรดื่มจนเกินการควบคุม เนื่องจากร่างกายของแต่ละคนสามารถรับปริมาณแอลกอฮอล์ได้ไม่เท่ากัน