คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

ใช้ชีวิตแบบมิตรและคนรัก ไม่ยากอย่างที่คิด

1. เป็นเพื่อนคู่คิด สิ่งแรกที่คนรักกันต้องการ คือคุณอยู่เป็นเพื่อนคู่คิด และพร้อมที่จะให้คำปรึกษา อยู่เป็นพลังในวันที่เขาอ่อนแอ พร้อมที่จะแชร์ความรู้สึกซึ่งกันและกัน ถ้าคุณคิดว่าตัวเองยังไม่พร้อมจะเปิดเผยทุกเรื่องกับใคร คุณอาจจะยังต้องใช้เวลาในการยอมรับเรื่องนี้ คนที่รักกันยาวนาน ส่วนหนึ่งคือการสนับสนุนในเรื่องที่เหมาะสม และคอยเตือนสติเวลาที่เสียความมั่นคงทางจิตใจ
2. อย่าให้เรื่องเงินมาเป็นปัญหา ต่อให้คุณทั้งคู่จะเชื่อใจ ไว้ใจกันมากเท่าไหร่ แต่ถ้ามีปัญหาเรื่องเงินขึ้นมา คุณอาจจะต้องเคลียร์กับเขา และสะสางความเข้าใจกันยาว เผลอๆจะทะเลาะกันใหญ่โตได้ การจะเริ่มต้นชีวิตคู่ จึงต้องจัดการเรื่องเงินก่อนเป็นอย่างแรก หลังจากนั้นก็ละเรื่องเงินเอาไว้ พยายามอย่าให้มันมาเป็นหัวข้อในการทะเลาะกันของคุณ ถึงจะดูหนังโป๊ออนไลจะเย็ดกันมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ทะเลาะเรื่องเงินอาจจะเลิกกันได้
3. ดูแลกันและกันให้เหมือนเป็นแขกของบ้าน การเอาใจใส่คนรักก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณและเขาสามารถเติมความหวานให้กันได้ตลอดเวลาเหมือนกับหนังโป๊ออนไลออนไลบางเรื่องที่เหล่านักแสดงเล่นหนังโป๊ออนไลแนวครอบครัว การเปรียบเทียบคนรักเหมือนเป็นแขกของบ้าน เหมือนกับการบอกว่าต้องดูแลเขาให้ดีที่สุด ด้วยอาหารที่ดีที่สุด และต้องทำให้เขาสะดวกสบายมากที่สุด ไม่ใช่ผู้หญิงต้องทำฝ่ายเดียว แต่ฝ่ายชายเองก็ต้องดูแลคนรักในแบบเดียวกัน คุณและเขาคือคนรัก ไม่ใช่ทาสหรือคนรับใช้แบบหนังโป๊ออนไล SM
4. คุยเรื่องตลกขบขันกันเสมอ คุณและเขาอาจจะกำลังเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก คุณสามารถเปลี่ยนทุกอย่างให้เป็นเรื่องตลกได้ เพราะเรื่องตลกขบขัน จะเป็นตัวเชื่อมอารมณ์เข้าหากัน ไม่ว่าจะเป็นอาการแปลกๆตอนเย็ดกัน หรือเรื่องตลกที่คุณไปเจอมาในระหว่างวัน ถ้าเอามาเล่าและได้ขำร่วมกันก็คงดี
5. แยกห้องน้ำกันใช้ การแยกห้องน้ำหรอกแบ่งช่วงเวลาใช้ห้องน้ำ คือการลดโอกาสที่คุณจะไปเห็นภาพที่ชวนหงุดหงิด เช่น เขากำลังดึงขนจมูก หรือภาพที่เขากำลังจัดการกับผ้าอนามัยใช้แล้ว ถ้าคุณต้องมาเจอแบบนี้บ่อยๆมันก็ลดความรู้สึกที่มีต่อเขาได้เหมือนกัน นอกจากนี้ปัญหาที่เขาชอบร้องเพลงเวลาใช้ห้องน้ำ ก็อาจจะทำให้คู่รักทะเลาะกันได้ ถ้าต้องทนกับอะไรที่เราไม่ชอบ มันจะทนได้ไม่นานหรอก
6. เดทกันทุกเดือน การเดทไม่จำเป็นต้องอยู่ในช่วงคบกันเท่านั้น คุณสามารถชวนคนรักไปเดทได้แม้จะแต่งงานแล้ว ออกไปกินอาหารที่ร้านสักมื้อ ใช้เวลาช่วงค่ำด้วยกัน และสานต่อความสัมพันธ์หลังจากกลับบ้าน กลับมาดู หนังโป๊ออนไล เย็ดกันแบบลึกซึ้งอีกครั้ง บรรยากาศความหวานจะได้ไม่จางหายไป