คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

รับมือได้ไม่ยากหากคนรักอยากมีเซ็กส์ประตูหลัง

                  การมีเซ็กซ์อันที่จริงแล้วมันไม่ต้องให้ผู้ชายสอดใส่ในน้องสาวเสมอไปหรอกนะนั่นก็เพราะว่ายังมีการร่วมรักอีกหลายวิธีที่สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้ปากและมือรวมไปถึงการเข้าทางด้านประตูหลังก็ด้วยซึ่งการใช้ลิ้นและมือนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรมากมายแต่ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องประตูหลังเนี่ยสิคงมีหลายคนโบกมือลากันไม่น้อยเมื่ออีกฝ่ายขอบางคนถึงขั้นคิดว่าคนรักของตัวเองเป็นเกย์ก็มีเอาล่ะคุณอย่าเพิ่งเข้าใจผิดไปเพราะสมัยนี้การร่วมรักหญิงชายก็สามารถทำได้เหมือนกันนะอีกอย่างบางครั้งหนุ่มๆเขาอาจจะอยากลองอะไรที่มันใหม่ๆเหมือนในหนังโป้ฟรีก็ได้เพราะงั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรเพียงแต่ก่อนจะดูหนังโป้ฟรีแล้วทำมันคุณควรรู้ไว้ก่อนดีกว่าว่าต้องเตรียมความพร้อมอย่างไรบ้างดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

1.ควรทำความสะอาดไว้ก่อน ถ้าเกิดว่าคุณกำลังกลัวว่าคนรักของคนจะรังเกียจจนทำให้เขาไม่อยากดูหนังโป้ฟรีกับเราหรือคุณเองอาจจะไม่มั่นใจว่ารูตูดของคุณมันจะสะอาดหรือไม่ก็ควรทำความสะอาดมันซะให้เรียบร้อยเนื่องจากการร่วมรักกันทางด้านหลังนั้นมันไม่ได้เหมือนกับการสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดเลยทำให้ไม่ต้องทำอะไรที่มันเยอะมากมายเพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าคนรักของคุณชวนดูหนังโป้ฟรีแล้วขอคุณมีเซ็กส์ทางด้านหลังเมื่อไหร่สิ่งแรกที่คุณควรนึกถึงนั่นก็คือความสะอาดที่จะต้องมาอันดับแรกเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณรับมือกับขั้นตอนต่อไปกับการมีเซ็กส์ทางด้านหลังได้แล้วล่ะ

2.ไม่ต้องรีบบิ้วอารมณ์มากนัก เมื่อไหร่ที่คุณคิดที่จะให้คนรักจัดหนักให้ทางด้านหลังแน่นอนว่าอย่างแรกเลยคือคุณต้องห้ามรีบร้อนหรืออาจจะดูหนังโป้ฟรีไปก่อนแล้วค่อยๆทำก็ได้ซึ่งการทำเช่นนี้จะทำอีกฝ่ายไม่รู้สึกเจ็บมากจนเกินไปนั่นเองโดยคุณอาจจะเริ่มต้นด้วยการบิ้วด้วยมือเบาๆหรือใช้ลิ้นก็ได้เพราะมันจะช่วยปลุกเร้าให้อีกฝ่ายอยากร่วมรักกับคุณทางด้านหลังมากยิ่งขึ้นแถมยังทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเจ็บน้อยลงอีกด้วยเพราะฉะนั้นถ้าอยากให้เซ็กส์มันออกมาสมบูรณ์แบบก็อย่ารีบบิ้วอารมณ์ซะก่อนล่ะ

3.ห้ามทำท่าอื่นเด็ดขาด หากคุณคิดที่จะมีอะไรกันทางด้านหลังแล้วก็อย่าได้กลับมามีอะไรกันที่ประตูหน้าในตอนนั้นเป็นอันขาดเพราะการที่คุณเข้าทั้งสองทางอาจจะทำให้น้องสาวเกิดติดเชื้อได้ง่ายนั่นเองแม้แต่การร่วมเพศแบบธรรมดาเหมือนในอย่างหนังโป้ฟรีก็สามารถทำให้น้องสาวฉีกขาดได้ง่ายอยู่แล้วแต่ถ้าคุณยิ่งสลับไปมาทั้งประตูหน้าและหลังรับรองได้เลยว่าโอกาสที่จะติดเชื้อจะต้องเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าจะร่วมรักกันจริงๆก็ควรเลือกทางใดทางหนึ่งไปเลยดีกว่า