คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

เรื่องเสียว18+

อารมณ์ร่วมไม่มีเลยจัดการอย่างไรดีล่ะ

เรื่องอารมณ์ของทั้งหนุ่มและสาวนั้นต่างกันเยอะเลยทีเดียวซึ่งส่วนมากอารมณ์ของฝ่ายชายจะรุนแรงมากกว่าเพราะงั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดซึ่งถ้าหนุ่มๆอยากดูคลิปโป๊และมีเพศสัมพันธ์นั้นมันก็จะห้ามได้ยากกว่าสาวๆทั้งนี้พวกเขายังเกิดอารมณ์ได้ง่ายกว่าด้วยยิ่งมีตัวกระตุ้นอย่างคลิปโป๊แล้วด้วยนั้นก็ยิ่งมีอารมณ์ได้ง่ายกว่าเดิมซะอีกแต่เดี๋ยวก่อนคุณอย่าลืมนะว่าเรื่องบนเตียงมันเป็นเรื่องของคนสองคนเพราะฉะนั้นการได้แบ่งปันและเข้าใจอีกฝ่ายมันจะช่วยให้ทั้งคู่มีความสุขอยู่แล้วดังนั้นเมื่อไหร่ที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดไม่มีอารมณ์ขึ้นมามันก็มีส่วนที่จะทำให้รักของคุณแตกร้าวได้เพราะงั้นทางที่ดีเรามาดูกันดีกว่าว่าเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วต้องทำอย่างไรกัน
1.คุณไม่ต้องทำอะไรเลย ถ้าหากว่าคุณไม่มีคู่รักที่คอยดูคลิปโป๊ด้วยกันหรือไม่ได้มีปัญหาในการใช้ชีวิตนั้นก็อย่าได้ลืมว่าเวลาของพวกคุณนั้นมันมีอย่างจำกัดล่ะเพราะงั้นถ้าเกิดว่าคุณไม่มานั่งเสียเวลากับเรื่องอย่างว่าอยู่คุณยังสามารถเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่มันเป็นประโยชน์กว่านี้ได้อีกเยอะเลยนะซึ่งเมื่อทำแบบนี้มันก็อาจจะช่วยให้อารมณ์ของคุณได้ผ่อนคลายแล้วพร้อมที่จะกลับมามีเซ็กส์อีกครั้งหนึ่งก็ได้ขอเพียงแค่คุณได้ไปพักผ่อนสักหน่อยก็พอแล้ว
2.ควรคุยกับคู่ของคุณให้ดี เราว่าส่วนมากปัญหาการร่วมรักและดูคลิปโป๊ด้วยกันนั้นมันมาจากเรื่องที่คุณไม่ยอมคุยกันให้ดีเนี่ยแหละซึ่งเหตุผลมันก็อาจจะมาจากต่างฝ่ายต่างอายที่จะพูดเรื่องเซ็กส์ออกไปแต่เราอยากให้คุณรู้เอาไว้นะว่าทุกปัญหาส่วนมากนั้นก็ล้วนแก้ได้ด้วยการสื่อสารและพูดคุยเพื่อทำความเข้าใจกันเนี่ยแหละแต่ในทางกลับกันถ้าเกิดว่าคุณไม่สามารถพูดถึงปัญหาตรงๆได้ก็อาจจะพูดอ้อมๆให้อีกฝ่ายรับรู้ก็ได้นะแบบนี้ทั้งคุณและอีกฝ่ายอาจจะกลับมาเข้าใจและมีอารมณ์ทำรักกันเหมือนเดิมก็ได้
3.พบหมอดีกว่า การที่คุณไม่รู้สึกถึงอารมณ์ที่จะทำเรื่องอย่างว่าเลยแม้จะดูคลิปโป๊ช่วยก็ตามนั่นคงเป็นปัญหาหนักแล้วล่ะเพราะงั้นทางเดียวที่จะช่วยได้นั้นคือต้องไปพบหมอที่เชี่ยวชาญสักหน่อยเพื่อตรวจสอบและรักษากันต่อไปเพราะคุณอาจจะมีโรคอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศก็ได้ยิ่งถ้าไม่มีอารมณ์บ่อยๆแม้ว่าอีกฝ่ายจะยั่วแค่ไหนก็ตามนั่นคงเข้าขั้นหนักมากๆแล้วดังนั้นแนะนำให้ไปพบหมอเพื่อปรึกษาและตรวจให้ละเอียดกันดีกว่าอย่างน้อยมันก็อาจจะช่วยให้คุณสบายใจขึ้นและสามารถกลับมามีอารมณ์ร่วมกับคนรักได้อีกครั้งหนึ่งก็ได้