คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

รูปแบบเซ็กส์หลังแต่งงานที่สร้างความสนุกให้คู่รัก

                หลายคนก่อนเข้าไปกินอยู่กับอีกฝ่ายกับตอนหลังเราว่าส่วนมากก็จะมีบางอย่างไม่เหมือนเดิมค่อนข้างมากเลยทีเดียวซึ่งหนึ่งในนั้นที่ได้เปลี่ยนไปนั่นก็คือเรื่องเพศสัมพันธ์นี่แหละบางทีการอยู่ด้วยกันและดูคลิปโป้กันอยู่บ่อยๆรวมถึงมีเซ็กส์กันแบบเดิมไม่เปลี่ยนใหม่ตามคลิปโป้บ้างมันก็ไม่ได้เร้าใจเหมือนช่วงแรกยิ่งถ้าคู่ไหนมีลูกด้วยกันอีกยิ่งเป็นเรื่องยากมากๆที่จะทำการร่วมรักกันเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะชวนคุณมาดูประเภทของเซ็กส์หลังแต่งงานกันเพื่อให้คุณได้นำไปเพิ่มสีสันให้กับเรื่องบนเตียงและเอาใจคู่รักเสียหน่อยแต่มันจะมีประเภทไหนบ้างเราไปส่องกันเลย

1.เซ็กส์ที่ค่อนข้างเร่งรีบ บางทีคนเรามันก็ยุ่งไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะต้องแข่งกับเวลาอยู่ตลอดซึ่งในช่วงที่เร่งรีบก็คงต้องมีเซ็กส์แบบในคลิปโป้เพื่อเพิ่มสีสันกันสักหน่อยและนอกจากมันจะสร้างสีสันได้แล้วนั้นมันยังช่วยให้พวกคุณรู้สึกเร้าใจด้วยนะโดยอาจจะเริ่มด้วยการทำออรัลเซ็กส์ก่อนออกไปทำงานก็ถือว่าเป็นการคลายความเครียดได้อีกหนึ่งวิธีหรืออาจจะมีอะไรกันในรถเวลารีบๆก็ดีเหมือนกันนะรวมไปถึงเวลาค่ำคืนแต่ดันติดธุระต้องรีบไปก็ช่วยเพิ่มอารมณ์เสียวได้ดีเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นสำหรับคู่ที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไหร่นักว่าเซ็กส์แบบเร่งรีบเหมือนคลิปโป้มันเหมาะกับพวกคุณมากที่สุดแล้ว

2.การร่วมรักที่ต้องหลบซ่อน บางครั้งการหลบซ่อนไปมีอะไรกันในสถานที่ต้องห้ามมันก็ตื่นเต้นดีนะหรือการต้องทำรักกันแบบเงียบๆโดยงดใช้เสียงมันก็ปลุกเร้าอารมณ์ได้ดีไม่น้อยเลยนั่นก็เพราะว่าเวลาที่คุณต้องอดกลั้นหรือกักอารมณ์เอาไว้เมื่อถึงช่วงเวลาที่จะต้องปลดปล่อยมันจะช่วยให้คุณฟินอย่างคาดไม่ถึงยังไงล่ะรวมไปถึงเมื่อคุณมีลูกแล้วก็อาจจะต้องดูคลิปโป้และมีเซ็กส์กันในห้องอย่างเงียบเชียบมันก็น่าสนุกเหมือนกันและจะเป็นที่ทำงานตามห้องลับต่างๆที่คุณต้องระวังหน่อยก็น่าสนใจเหมือนกันนะ

3.การทำรักเช่นเดียวกับครั้งที่เจอกันใหม่ๆ การที่พวกคุณจัดฉากดั่งในคลิปโป้หรือทำเหมือนกับครั้งที่เจอกันแรกๆนั้นนับว่าเป็นการรื้อฟื้นความหลังและเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวซึ่งบางครั้งคุณเองก็อาจจะลืมไปแล้วว่าครั้งที่มีเซ็กส์กันตอนแรกนั้นมันเป็นอย่างไรเพราะฉะนั้นวันนี้แหละคุณจะได้มีโอกาสทำมันอีกครั้งโดยอาจจะลองไปร้านที่เดตกันครั้งแรกปิดท้ายด้วยการชวนเข้าบ้านแล้วย้อนวันวานกันสักหน่อยการที่คุณทำเช่นนี้มันก็จะช่วยให้เซ็กส์สนุกขึ้นไปอีกขั้นนะ