คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

ทริคการพัฒนาความสัมพันธ์ให้ฝ่ายตรงข้ามเข้าหา

ในเดือนหน้าก็เข้าสู่วันแห่งความรักแล้วสำหรับใครที่กำลังอยู่ในความสัมพันธ์ที่มันไม่ค่อยจะชัดสักเท่าไหร่หรือยังสงสัยว่าเขาคิดยังไงกับเรากันแน่เราว่าคุณต้องงัดไม้เด็ดออกมาใช้เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ให้อีกฝ่ายตกหลุมรักและชวนคุณไปดูหนังxไทยด้วยสักหน่อยแล้วล่ะหรือคุณจะต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติและแนวคิดของตัวเองที่มีต่อความรักก็ช่วยให้คุณได้พบเจอกับความรักดีๆได้นะเอาล่ะดังนั้นเรามาดูทริคการพัฒนาความสัมพันธ์เพื่อดึงดูดให้อีกฝ่ายเข้าหากันหน่อยดีกว่าบอกเลยว่าวิธีที่เราจะนำมาช่วยคุณนั้นจะต้องเห็นผลทันตาอย่างแน่นอนและสำหรับใครที่อยากลองแล้วงั้นเรามาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง การตามหารักไม่ได้ทำให้คุณมีรักขึ้นมาได้ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหารักหรือคนดูหนังxไทยด้วยอยู่เราอยากให้คุณเปลี่ยนความคิดจากการหารักแท้มาตามหาเพื่อนชายที่คุณกันได้ทุกเรื่องจะดีกว่าและที่สำคัญอย่าได้มองพวกเขาที่ฐานะเด็ดขาดเพราะเมื่อคุณมีความรักแล้วทะเลาะกันขึ้นมาความสัมพันธ์ของพวกคุณก็อาจจะแตกหักได้อย่างง่ายดายอีกทั้งการจะกลับมาคืนดีกันนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะฉะนั้นคุณก็อย่าได้ใช้อารมณ์มากจนเกินไปล่ะเพียงแค่นี้ก็สามารถดึงดูดชายหนุ่มให้เข้ามาดูหนังxไทยและเป็นคนรักให้คุณได้แล้ว
ข้อสอง ให้คุณเป็นฝ่ายปาบอลไปก่อน พวกผู้หญิงส่วนมากมักแสดงทีท่าให้หนุ่มๆรู้ว่าตนเองกำลังสนใจและอยากดูหนังxไทยด้วยอย่างชัดเจนแต่ก็กลับมานั่งรอให้เขาเป็นคนเอ่ยปากซึ่งบอกเลยว่าวิธีเหล่านี้มันล้าหลังและใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไปนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้คุณพลาดโอกาสสำคัญเนื่องจากหนุ่มๆสมัยนี้ก็เป็นฝ่ายรอให้สาวๆชวนไปดูหนังxไทยด้วยเหมือนกันเพราะฉะนั้นถ้าคุณคิดจะคว้าใจของเขามาครองก็จงเป็นฝ่ายที่ปาบอลออกไปก่อนเสียบ้างดูรับรองว่าชายหนุ่มจะรีบเข้ามาหาคุณแน่นอน
ข้อสาม ควรเรียนรู้มาจากรักครั้งก่อน บางคนอาจจะไม่อยากหันไปมองรักครั้งก่อนอีกหรือบางคนก็เลือกที่จะลืมมันไปให้หมดว่าเคยดูหนังxไทยกับใครมาบ้างแต่เราว่าคงไม่มีความรักครั้งไหนที่มันไม่มีความหมายหรอกซึ่งแม้ว่าทุกอย่างมันจะไม่ได้เป็นไปตามเราหวังซะทุกอย่างแต่ถ้าเรามองกลับไปมองความรักครั้งก่อนเราเชื่อว่าคุณจะมองเห็นแนวทางความรักของรักครั้งใหม่ได้แน่นอนแค่นั้นยังไม่พอมันยังช่วยให้คุณสามารถรับมือกับสถานการณ์รักครั้งต่อไปได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเพราะฉะนั้นก็ต้องมองบทเรียนจากครั้งก่อนเอาไว้ให้ดีเพราะวันหนึ่งมันจะช่วยคัดรกรองความรักที่จะเกิดขึ้นใหม่ได้ดีเลยทีเดียว