คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

เรื่องเสียว18+

แค่คืนเดียวก็เสียวจนไม่ได้นอน

สวัสดีครับทุกคนผมเป็นคนหนึ่งที่มีประสบการณ์เรื่องเสียวเยอะเลยก็ว่าได้เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าเดิมทีนั้นผมเป็นคนกรุงเทพหน้าตาก็จัดว่าดูดีเลยก็ว่าได้ส่วนใหญ่สาวๆก็ชอบมาอ่อยให้ผมชวนไปเย็ดกันด้วยตลอดและมันก็มีอยู่รอบหนึ่งที่ผมได้ไปร้านเหล้ากับเพื่อนๆและพี่ผมจำได้ว่าวันนั้นรุ่นพี่ก็ได้แนะนำให้ผมได้รู้จักกับสาวสวยคนหนึ่งชื่อก้านวันนั้นเธอก็มากับเพื่อนเหมือนกันซึ่งพอผมได้สบตากับเธอแล้วนั้นก็อยากชวนเธอไปเย็ดกันมากๆโดยวันนั้นผมแทบจะไม่ดื่มเลยแต่ก้านเธอดื่มหนักเลยทีเดียวเพราะตกดึกตีสองได้ก็ได้แยกย้ายกันกลับซึ่งคืนนั้นฟ้าก็เป็นใจให้กับผมมากเพราะก้านไม่ได้เอารถมาและเพื่อนเธอก็เมาเหมือนกันคงขับไม่ไหวผมเลยอาสาไปส่งเธอเมื่อพาเธอไปส่งที่ห้องเสร็จด้วยความที่เธอเมาก็ไม่รู้เรื่องผมก็เลยใช้โอกาสนี้เปิดคลิปโป๊ต่อหน้าเธอพร้อมๆกับนอนกอดเธออยู่ข้างๆแล้วมือผมนั้นมันก็เริ่มอยู่ไม่นิ่งผมค่อยๆเอามือล้วงไปเล่นกับหัวนมเธอและอีกมือหนึ่งก็ล้วงเข้าไปในหีเธอด้วยพร้อมๆกันและก้านเองก็คงจะเงี่ยนแต่คงไม่ได้สติแล้วตอนนั้นเธอได้สู้ผมกลับด้วยการเอามือล้วงเข้ามาจับควยผมแล้วเสื้อผ้าเราทั้งคู่ก็โดนถอดออกทั้งหมดคราวนี้ผมก็เลียหัวนมเธอทั้งสองข้างอย่างเอาจริงเอาจังก้านเองก็ร้องครางไม่หยุดจนผมต้องปิดคลิปโป๊แล้วหันมากระแทกเธอแต่ก่อนที่ผมจะเอาควยสอดใส่เข้าไปผมก็ได้ใช้มือแหวกหมอยเธอแล้วดูดที่แตดเธอและเหมือนว่าก้านจะเสียวเป็นอย่างมากเธอกดหัวผมไว้แทบจะจมดินร่างก็เกร็งกระตุกสงสัยเธอจะเสร็จไปรอบหนึ่งแล้วต่อมาผมก็ได้ใช้ควยดันมันเข้าไปในร่องหีก้านทีละนิด ก้านร้องครางออกมาด้วยความเจ็บและเสียวเหมือนในคลิปโป๊เลยจากนั้นผมก็ขยับเอวเข้าออกอย่างช้าๆแล้วเริ่มซอยด้วยความเร็วขึ้นเรื่อยๆน้ำผมกระฉูดออกมาหนึ่งรอบแต่ควยผมมันยังไม่ยอมลงเหมือนว่ามันต้องการมีรอบต่อไปผมเลยเปิดคลิปโป๊ดูอีกรอบพออารมณ์มันมาอีกผมก็จับขาเธอพาดบ่าแล้วเสยมันเข้าไปอีกครั้ง ผมเริ่มโยกเอวเรื่อยๆจนมันเร็วขึ้นหีเธอก็ตอดควยผมเป็นอย่างดีคราวนี้ผมก็เปลี่ยนมาเป็นท่าหมาบ้างโดยจับมือสองข้างของเธอไหว้หลังไว้แล้วดันควยเข้ามากระแทกไม่ยั้งจนสุดท้ายน้ำผมมันก็ได้แตกออกมาอีกรอบส่วนก้านก็นอนราบลงไปกับที่นอนเลยคงเป็นเพราะร่างอ่อนระทวยไม่ไหวแล้วจากนั้นก่อนนอนผมก็ได้เปิดคลิปโป๊ดูเล่นๆอีกแต่มันดันเงี่ยนขึ้นมาผมก็ต้องจับเธอมาเย็ดอีกรอบโดยที่เธอก็ไม่มีเรี่ยวแรงที่จะห้ามผมเลยปล่อยให้ผมเย็ดแบบนั้นทั้งคืนเลย