คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

เรื่องเสียว18+

โดนสาวน้อยขึ้นครู

 

สาวน้อยคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนครับ เป็นลูกสาวของเพื่อนผมเองครับ ลูกสาวเพื่อนกับผมสนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆครับ ผมเคยเห็นลูกสาวเพื่อนมาตั้งแต่เกิดเลยครับ ผมรักเหมือนกับลูกสาวคนหนึ่งเหมือนกัน ผมเองเป็นโสด ไม่เคยแต่งงานมาก่อน ส่วนเพื่อนมันแต่งงานก่อน จนมีลูกสาวตอนนี้อายุ 10 ขวบแล้วครับ ลูกสาวเพื่อนเป็นคนที่กล้าแสดงออกมากครับ พูดก็เก่งด้วยครับ ตอนเด็กเวลาผมไปเที่ยวที่บ้านจะเข้ามานั่งตักผมเลยครับ แล้วขย่มอย่างเมามันส์ จนทำให้ควยผมแข็งขึ้นมาเลยก็มีครับ พอโตมาอายุได้สิบขวบ นิสัยยังเด็กเหมือนเดิมครับ ทั้งๆที่ตัวโตจะเป็นสาวอยู่แล้วครับ ต่อหน้าเพื่อนมักจะโดนดุเหมือนกันแต่ลูกสาวเพื่อนไม่ยอมฟังเลยครับ มีอยู่วันหนึ่งครับ เป็นวันเสาร์ลูกสาวเพื่อนอยู่บ้าน ส่วนเพื่อนก็อยู่ที่บ้านเหมือนกันครับ เราไปซื้อลาบมากินกันครับ แถมด้วยเครื่องดื่มนิดหน่อยครับ พอกินเสร็จแล้ว หนังท้องตึงหนังตาก็หย่อนครับ เพื่อนเอาหมอนมาให้ผมหนุนนอนบอกว่าพักผ่อนก่อน ตอนเย็นค่อยกลับบ้าน ส่วนมันก็ไปนอนที่หลังบ้านครับ ผมนอนดูทีวีที่มันเปิดทิ้งไว้ให้ดูจนหลับไปครับ ตอนที่ผมนอนหลับควยผมมันแข็งด้วยความเคยชิน ตอนที่นอนในบ้านก็เป็นแบบนี้แหละครับ ผมไม่ชอบใส่กางเกงในด้วยครับเลยทำให้ควยผมแข็งง่ายมาก ผมนอนควยแข็งตั้งโด่จนลืมไปว่าลูกสาวเพื่อนอยู่ที่บ้าน ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาเมื่อเห็นลูกเพื่อนครับ กำลังจับควยผมเล่นอย่างเมามันส์ ผมเสียวมากผมชอบคลิปโป๊ดูคลิปโป๊อยู่แล้วครับ ลูกสาวเพื่อนลุกขึ้นถลกกระโปรงถอดกางเกงในลงมาครับ ผมเห็นหีลุกสาวเพื่อนขาวเนียนมากเหมือนนางเอกคลิปโป๊ ควยผมยิ่งแข็งมากไปอีก ลูกสาวเพื่อนขึ้นไปนั่งคร่อมร่างผมจับควยผมจ่อที่หีครับ แต่มันไม่เข้า ลูกสาวเพื่อนเอาควยผมไปถูไถที่แตดครับ แตดแดงๆ ผมเสียวมาก จากนั้นนั่งทับควยผมขยับไปขยับมาครับเด็กรุ่นนี้เริ่มเรียนรู้เรื่องนี้แล้วครับ อาจจะเป็นสื่อคลิปโป๊ในมือถือทำให้เด็กอยากลองครับ ผมทำเป็นกลับดูว่าลุกสาวเพื่อนจะทำอย่างไรต่อ ลูกสาวเพื่อนขยับหีถูไถควยผมไปมาจนร่างเกร็ง เสียงหายใจหอบๆถี่ๆครับ ผมตื่นเต้นมากเลยครับตอนนั้น ยิ่งกว่าดูคลิปโป๊อีก พอเสร็จแล้วลูกสาวเพื่อนก็เอามือจับควยผมรูดชักว่าวเล่นอย่างเมามันส์จนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งกระฉูดออกมาใส่มือลูกสาวเพื่อนเลอะไปหมดเลยครับ จากนั้นลูกสาวเพื่อนก็เดินไปล้างมือในห้องน้ำ