คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

Sex and Health

จดไว้นะสิ่งนี้แหละหากได้ทำแล้วหนุ่มๆจะหลงรักคุณแน่

เรื่องรักนั้นคือสิ่งที่ซ่อนเงื่อนยิ่งกว่าอะไรดีแต่ทว่าในรักที่มันเริ่มขึ้นแล้วนั้นส่วนมากแล้วมันก็มักจะมีการผูกพันบางสิ่งหลบซ่อนอยู่เสมอซึ่งเราจะบอกนะว่าก่อนที่ความรักของคุณมันจะกลับกลายมาเป็นความผูกพันนนันสำหรับคู่รักแล้วก็จะต้องผ่านเรื่องราวอีกมากมายเลยในชีวิตนั่นก็เพื่อเป็นตัวช่วยพิสูจน์ไงละว่าความรักในครั้งนั้นมันดีหรือใช่มากน้อยแค่ไหนโดยเฉพาะกับสาวๆมันจะดีแค่ไหนกันถ้าเราทราบว่าหนุ่มๆชอบให้คุณทำอะไรให้กับเขาบ้างเอาล่ะดังนั้นวันนี้เรามาดูสิ่งเล็กๆที่ทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักและอยากดูหนังAVกับคุณกันหน่อยดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้างบอกเลยว่าเขาจะต้องชอบแน่
ข้อหนึ่ง หนุ่มๆจับได้ว่าคุณจ้องดูเขาด้วยรัก สาวๆเคยรึเปล่ากับการหยบมองหนุ่มๆของคุณด้วยสายตาที่รักและเอ็นดูหนุ่มๆและคิดว่าคนคนนี้แหละที่อยากจะดูหนังAVไปด้วยตลอดซึ่งเราอยากจะบอกว่านี่แหละคือสิ่งที่หนุ่มๆชื่นชอบอย่างมากอีกทั้งในบางทีหนุ่มๆเขาแอบจับได้ด้วยนะว่าคุณมองเขาอยู่เพราะฉะนั้นจำไว้ได้เลยว่าเนี่ยแหละคือสิ่งที่ทำให้หนุ่มๆชอบและอยากดูหนังAVกับคุณรวมถึงหวังว่าคุณจะทำแบบนี้กับเขาต่อไปเรื่อย ๆด้วยดังนั้นถ้ารู้ว่าเขาชอบแบบนี้แล้วก็จงทำมันต่อไปซะ
ข้อสอง เกเรกับเขาสักนิด หนุ่มๆบางคนนั้นเขาก็ปลื้มนะที่สาวๆมีด้านที่เกเรหรือรุนแรงดั่งในหนังAVบ้างเนื่องจากมันช่วยให้เขานึกถึงและจินตนาการถึงเรื่องอย่างว่าได้ดีสุดๆเลยล่ะเพราะงั้นก็ไม่ต้องแปลกใจนะว่าทำไมเวลาคุณเกเรหรือดูก้าวร้าวเขาถึงไม่ต่อว่าคุณแถมที่ยิ่งไปกว่านั้นเขายังชอบมากด้วยนะที่คุณแสดงท่าทีรุนแรงโต้ตอบเขากลับไม่ว่าจะอยู่บนเตียงหรือเล่นอะไรเหมือนในหนังAVอยู่ก็ตามเพราะฉะนั้นสาวๆทราบเช่นนี้แล้วในบางคราวก็อย่าลืมก้าวร้าวใส่สักนิดสักน้อยเพื่อให้เขากระชุ่มกระชวยหัวใจบ้างล่ะ
ข้อสาม ทำตัวน่าถนอมแต่ก็แข็งแกร่ง นี่ว่าสาวๆจะทำให้หนุ่มๆอยากดูหนังAVด้วยมากขึ้นสุดๆเลยนะถ้าคุณดูน่าถนอมแต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนแข็งแกร่งแถมยังมั่นใจในตัวเองสูงด้วยซึ่งเรื่องเหล่านี้ก็สามารถส่งผ่านออกมากับการกระทำบางอย่างได้อย่างน่าตกตะลึงไม่ว่าจะเป็นการจับเส้นผมของคุณเองโดยไม่รู้ตัวหรืออะไรก็ตามซึ่งนั่นมันก็ทำให้หนุ่มๆมักจะคอยส่องสาวๆทำเช่นนี้กันอย่างมากเพียงเพราะว่าเขาคิดว่ามันเป็นเสน่ห์ของสาวๆไงล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆคนไหนที่มักมีการกระทำแบบนี้บอกเลยว่ายังไงถ้าหนุ่มๆได้เห็นแล้วเขาจะชื่นชอบและชวนคุณดูหนังAVด้วยอย่างแน่นอน