คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

เรื่องเสียว18+

เมื่อเธอบอกว่าคิดถึงผมก็จะไปเย็ดถึงที่

เรื่องเสียวระหว่างผมกับเธอเริ่มต้นขึ้นจากข้อความสั้นๆ ที่มันเป็นคำง่ายๆ แต่ใครๆ ก็รู้ว่ามันหมายความว่ายังไง “คิดถึงจังเลย มารับหน่อยได้ไหม ?” คำพูดแค่ไม่กี่คำที่ทำให้ผมนั้นละทิ้งทุกๆ อย่างเพิ่มสตาร์ทรถไปรับเธอมาที่หอทันที หญิงสาวที่เราคุยกันมาได้สักพัก และรู้ว่าเรานั้นต่างเป็นคนที่มีรสนิยมเหมือนกัน นั่นคือชอบอะไรเหมือนๆ กัน โดยเฉพาะหนังโป๊เกย์ รวมทั้งชอบเย็ดด้วย
ผมจัดว่าเป็นผู้ชายขี้เงี่ยนคนหนึ่ง และชอบเย็ดมากๆ ไม่ว่าแฟนกี่คนที่คบมาก็มักจะเลิกกันไปเพราะว่าผมนั้นขอเย็ดเธอบ่อยไปจนเกินพอดี แต่สำหรับผมแล้ว ความเงี่ยนไม่มีความพอดีหรอกครับ เงี่ยนก็แค่เย็ดเท่านั้นเอง ถ้ามีแฟนแล้วต้องชักว่าวกับหนังโป๊เกย์ ผมเองก็คอดว่ามันไม่เหมาะเท่าไหร่ จนกระทั่งมาเจอเธอนี่แหละครับ น้องมะนาว
ตอนแรกเลยผมคิดว่าจะไปรับเธอมาเย็ดที่บ้านของผม แต่ตอนที่ผมไปถึงหอของเธอ เธอเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จเอง แล้วยังสวมชั้นในอยู่เลย นั่งท่าเซ็กซี่แบบดาราหนังโป๊เกย์ซะด้วย ผมคิดว่า ทำไมต้องเสียเวลามาเย็ดกันที่บ้านของผมล่ะ นั่นจึงทำให้ผมนั้นบุกเข้าไปหาเธอที่ห้องทันที แล้วผลักเธอลงไปบนเตียง ก่อนที่จะกดใบหน้าลงไปจูบกับเธอ แลกลิ้นอย่างดูดดื่มและนัวเนีย ในขณะที่เธอเองก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร กลับยกมือขึ้นมากอดผมเอาไว้แน่นอีกต่างหาก
ร่างกายของเธอสั่นระริก ตอนที่หีชมพูของเธอนั้นถูกลิ้นเทพของผมจู่โจมเลียหี จนเสียงครางกระเส่าดังขึ้นมาไม่ขาดสาย เนื้อตัวบอบบางบิดเร่าไปมาด้วยความสุขสรรค์ ความหฤหรรษ์ของคนขี้เงี่ยนมันเป็นแบบนี้นี่เอง ความเงี่ยนกำลังได้ที่หยุดอยู่แค่นี้ไม่ได้แล้วแน่นอน ในจังหวะที่เธอนั้นหลับตาแน่น ไอออกมาผมผลักเธอลงไปนอนกับพื้นทันที ก่อนที่จะจัดการจับขาของเธอแยกออก รูหีของเธอในตอนนี้ก็ยังคงเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ผมจับควยได้ก็ยัดเข้ารูหีของเธอทันที ก่อนที่จะดันเข้าไปพรวดเดียวจนสุดด้ามแล้วขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอให้มันสาสมกับความเงี่ยนที่เหมือนจะเอ่อล้นออกปากของผมทันที
ยิ่งเธอเสียวหีมากเท่าไหร่ ร่างกายก็ยิ่งขมิบเกร็ง รูหีที่แคบแน่นแตกแรกอยู่แล้วก็ยิ่งตอดควยของผมมากขึ้นไปอีก จนตอนนี้ร่างกายสั่นระริกด้วยความเสียวซ่านอย่างหนักหน่วงยิ่งกว่าฉากในหนังโป๊เกย์
ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ สองขาเรียวงามถูกยกขึ้นมาพาดบ่า มุมนี้มองเห็นสีหน้าของเธอตอนโดนควยของผมตอกกระแทกได้ชัดเจน เธอส่งเสียงครางออกมาไม่ขาดสาย หลับตาแน่น “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…สะ เสียว เสียวมากเลย ไม่ไหวแล้ว ตัวเอง ซี๊ดดด”
ผมใช้แรงทั้งหมดที่เหลือรวมกับความเงี่ยนเป็นต้นทุน กระแทกลำควยเข้าไปอย่างหนักหน่วงครั้งแล้วครั้งเร่าจนร่างกายของเธอนั้นสั่นสะท้าน ไหลขยับไปตามแรงควย จนหยุดลง ตอนที่หมอนนั้นติดที่หัวเตียงเรียบร้อย
และเสียงทุกๆ อย่างก็จบลง…มีเพียงเสียงครางของเราทั้งคู่เท่านั้นที่ดังขึ้นมา พร้อมๆ กับน้ำควยที่กลั้นเอาไว้จนถึงที่สุด มันทะลักออกไปแตกในคารูหีของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า จนรู้สึกว่าร่างกายเริ่มเบาหวิวขึ้นทุกๆ วินาที แล้วทิ้งร่างกายลงนอนหอบเหนื่อยข้างๆ เธอ เราหันหน้ามองกัน แล้วยิ้มให้กันอย่างเขินอาย และรู้สึกดี ทีได้เย็ดกันตามความเงี่ยน