คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

เรื่องเสียว18+

เมาแล้วได้กับเพื่อน

คุณเคยเมาจนไร้สติไหมคะ ? แบบจำอะไรไม่ได้เลยน่ะค่ะแต่ประเด็นคือเราเมาแล้วจำได้นี่แหละค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าอี้นะคะ เรื่องนี้เกิดตอนที่อี้เป็นนักศึกษาอยู่ค่ะ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่อี้ต้องทำรายงานส่งอาจารย์ในช่วงปีสี่ค่ะซึ่งมันงานเยอะมาก ๆ จนอี้แทบไม่มีเวลาพักผ่อนเลยค่ะพออี้ส่งรายงานเสร็จก็เลยชวนเพื่อนในคณะไปดื่มเหล้ากันค่ะ อี้ขอแทนเพื่อนคนนั้นว่าซันนะคะ ซันกับอี้เป็นเพื่อนกันมาประมาณสามปีแล้วค่ะเรียกได้ว่ารู้ไส้รู้พุงกันหมดยันดาราONLYFANSที่ชอบเลยค่ะ

ตอนนั้นอี้กับซันก็กำลังดื่มกันแบบสุดเหวี่ยงเลยค่ะแล้วอี้ก็ชี้ไปที่ผู้หญิงคนหนึ่งแล้วหันไปบอกซันว่าเหมือนดาราONLYFANSที่ซันชอบเลยค่ะ ซันเองก็หัวเราะออกมาเหมือนจะถูกใจในคำพูดของอี้ค่ะ อี้กับซันก็ดื่มกันแล้วก็พากันไปเต้นกับแบบสุดเหวี่ยงแบบคลายเครียดกันให้หมดเลยค่ะแต่ในจังหวะนั้นอี้ก็รู้สึกว่าเมาจนทนไม่ไหวแล้วค่ะ อี้ก็เลยหันไปชวนซันกลับบ้านกันค่ะเพราะอี้ติดรถซันมาก็เลยกลับคนเดียวไม่ได้ โชคดีที่ซันไม่ได้หิ้วสาวคนไหนไปด้วยพวกเราก็เลยพากันประคองขึ้นรถไปค่ะ

ในจังหวะที่พวกเรานั่งกันอยู่ในรถอยู่อี้ก็นั่งแบบอยู่ไม่สุขเพราะกำลังเมาอยู่ค่ะแต่ด้วยเพราะฤทธิ์ความเมาทำให้อี้เผลอถามซันไปว่าอี้สวยเหมือนดาราONLYFANSไหม ซันก็ตอบอี้ประมาณว่าสวยมาก ๆ สวยกว่าดาราONLYFANSที่เขาดูมาทั้งชีวิตอีก ซึ่งทำให้อี้ยิ่งได้ใจจนต้องปีนขึ้นไปนั่งบนตักของซันแล้วบดเอวตรงตักจนซันต้องเอ่ยปากห้ามค่ะ แต่อี้ก็ไม่ได้สนใจจนซันขู่อี้ว่าถ้าได้เอาจะเอาจนเดินไม่ได้เลยนะแต่อี้ก็ไม่กลัวซักนิดเลยค่ะ แล้วซันก็สนองให้อี้จริง ๆ ด้วยการใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของอี้แล้วขยับเข้าออกเพื่อขยายให้มันกว้างขึ้นค่ะ

อี้ก็ร้องครางออกมาเพราะทนไม่ไหวจนแตกออกมาเต็มตักของซันเลยค่ะ พอซันเห็นแบบนั้นก็ยกร่างของอี้วางไว้ตรงฝั่งคนขับแล้วปรับเบาะให้เอนลงค่ะแล้วซันก็ถอดกางเกงออกแล้านำแก่นกายขนาดใหญ่สอดเข้ามาในรูของอี้จนสุดเลยค่ะแล้วซันก็กระแทกถี่ ๆ จนทำให้อี้ใช้นิ้วจิกตรงเบาะเพื่อระบายอารมณ์ค่ะแล้วอี้ก็แตกออกมาเป็นรอบที่สองจนซันหัวเราะเบา ๆ เลยค่ะ จากนั้นซันก็กระแทกอีกสองสามทีแล้วก็แตกเต็มรูของอี้เลย