คุณพร้อมหรือยังสำหรับการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ เราจะขออาสาเปลี่ยนชีวิตประจำวันสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสนุกไปกับการแต่งตัว และการนำแฟชั่น มาปรับให้เข้ากับตัวคุณเอง ไม่เก่งก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีบทความที่จะบอกเทคนิคและวิธีการอย่างละเอียด ให้คุณแปลงโฉมกลายเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจ

เราเข้าใจว่าความมั่นใจไม่ได้สร้างกันง่ายๆ เราจึงขอเป็นตัวช่วยที่จะพาคุณ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เริ่มต้นง่ายๆจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่งตัวอย่างไรให้กลายเป็นคนใหม่ วิธีเลือกเสื้อผ้าช่วยเพิ่มส่วนสูง และยังมีบทความเคล็ดลับดีๆอีกมากมาย สามารถเปลี่ยนคุณคนเดิมให้กลายเป็นคนใหม่มีสไตล์มากกว่าเดิม

เรื่องเสียว18+

เย็ดเสียวในคืนขึ้นปีใหม่กับหนุ่มที่เพิ่งรู้จักจนน้ำเงี่ยนแตกกระจุย

เรื่องสยิวที่เราได้พบเจอมากับตัวนั้นมันมีเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วค่ะโดยเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในตอนนั้นเราได้ไปเที่ยวงานปีใหม่แถวบ้านเราค่ะและตอนนี้เราไปถึงก็ได้เห็นคู่หนุ่มสาวเต็มไปหมดเลยค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราอิจฉาพวกเขาสุดๆแต่ทว่าทันใดนั้นเองหลังจากที่เราคิดเช่นนั้นจู่ ๆมันก็มีหนุ่มคนนึงเข้ามาทักทายเราค่ะโดยที่ในตอนนั้นเขาก็ได้ชวนเราไปดูพลุกับเขาเนี่ยแหละซึ่งแน่นอนละว่าด้วยความที่เราไม่มีคู่อยู่พอดีเราก็เลยตัดสินใจไปกับเขาค่ะโดยที่ในระหว่างนั้นเองเราก็ได้ไปเดินเล่นกับเขาเพื่อรอเวลาเที่ยงคืนอยู่แป๊บนึงได้ค่ะแล้วจากนั้นเรากับเขาก็มายืนนับเวลาถอยหลังด้วยกันทันทีซึ่งในขณะนั้นเองพอพลุมันเริ่มดังขึ้นนั้นจู่ ๆหนุ่มคนนั้นเขาก็ได้จับมือเราเอาไว้ค่ะซึ่งแน่นอนละว่านั่นมันก็ทำให้เราตกใจไม่น้อยเลยแต่ในขณะเดียวกันเราก็รู้สึกดีกับเขาไปด้วยค่ะเราก็เลยจับมือเขาแน่นขึ้นแล้วยืนดูพลุกับเขาไปจนจบเลยค่ะและต่อจากนั้นเมื่อเรากับเขายืนดูพลุกันเสร็จแล้วนั้นทางด้านเขาเองก็ได้เอ่ยปากชวนเราไปดูหนังที่ห้องเขาค่ะซึ่งแน่ละว่าด้านเราที่ไม่ได้คิดอะไรเยอะนักเราก็เลยตัดสินใจไปกับเขาค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อทั้งเขาและเรามาถึงที่ห้องแล้วนั้นหนุ่มหล่อก็ได้พาเราขึ้นไปนอนบนเตียงเขาอย่างไวเลยค่ะซึ่งตอนนั้นเราก็ได้นอนดูหนังกับเขาไปเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อฉากหนังมันมาถึงตอนที่พระเอกกับนางเอกจูบกันอย่างเร่าร้อนราวกับในavsubthaiนั้นหนุ่มคนนั้นเขาก็ได้เอามือเราไปจับที่ควยเขาอย่างรวดเร็วเลยค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราอึ้งสุดๆเลยค่ะเพราะควยเขาใหญ่ยาวอย่างมากนาทีนั้นมันก็เลยทำให้เรามีอารมณ์กับเขาทันทีคราวนี้เราก็เลยค่อยๆเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงเขาแล้วขยำควยของเขาเบาๆค่ะก่อนที่จะงัดมันขึ้นมาชักอย่างถี่รัวแบบในavsubthaiแล้วต่อจากนั้นเมื่อเราสัมผัสได้ว่าควยเขามันผงาดอย่างเต็มที่เหมือนในavsubthaiนั้นเราก็ได้เคลื่อนตัวลงไปสวบท่อนยักษ์ให้เขาอย่างหนักหน่วงค่ะโดยที่ในตอนนั้นพอเราเริ่มโยกหน้ารูดควยเขานั้นมันก็ทำให้เขาร้องเสียวขึ้นมาทันทีค่ะซึ่งนั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์กับเขามากขึ้นกว่าเดิมเสียอีกเราก็เลยสวบควยเขาแรงขึ้นค่ะจนทีนี้เมื่อเขาทนไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็เลยจับเราไปนอนหงายดั่งในavsubthaiแล้วอดควยเข้ามาในหีเราอย่างเต็มแรงค่ะและต่อจากนั้นเขาก็ไม่รอช้ารีบกระหน่ำควยใส่หีเราอย่างแรงเลยจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อเขาไม่อาจต้านอารมณ์เสียวได้อีกแล้วนั้นเขาก็ได้กระตุกน้ำว่าวใส่หีเราแบบในavsubthaiอย่างไวเลยค่ะ